Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Bếp Phó/ Sous Chef
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 11/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

Bạn cần một sự thay đổi? Bạn đã sẵn sàng để nâng tầm sự nghiệp của mình? Bạn muốn mang phong cách, kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình vào một cơ hội mới? Hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây nhé!
DusitPrincess Moonrise Beach Resort Phú Quốc với 108 phòng. Resort của chúng tôi với cảm hứng từ Thái Lan sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn tiệm cận 5 sao Quốc Tế cùng với phong cách dịch vụ đẳng cấp.
Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn gia nhập đội ngũ năng động của chúng tôi trên cương vị Bếp Phó. Chúng tôi rất trông chờ vào kinh nghiệm, sự nhiệt huyết, sự sẵn sàng học hỏi và phát triển của bạn trong thời khắc quan trọng này của công ty.
Công việc của bạn sẽ là :
- Phối hợp với bếp trưởng phụ trách công tác quản lý hàng ngày, nâng cao chất lượng món ăn , khống chế giá thành thực phẩm.
- Luôn niềm nở, thái độ tác phong lễ phép, lịch sự hòa nhã, mến khách, phục vụ chuyên nghiệp và luôn mặc đồng phục theo đúng quy định của khách sạn. 
- Phụ trách chuẩn bị các món Á, Âu theo Menu nhà hàng, khách sạn 
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào 
- Chịu trách nhiệm sơ chế, như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng, theo dõi hướng dẫn quá trình chế biến. 
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, am hiểu về nghành du lịch, khách sạn và nhà hàng. 
- Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi có yêu cầu. 
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm 
- Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng. 
- Đảm bảo ổn định được vị và hương vị đồ ăn và chất lượng món ăn. 
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như nội quy của khách sạn.
Bên cạnh nghiệp vụ chuyên ngành, chúng tôi muốn thấy một nụ cười chân thành, sự sáng tạo cũng như tinh thần không ngại khó từ bạn.
Tại DusitPricess Moonrise Beach Resort Phú Quốc chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, tất cả vì cán bộ nhân viên và khách hàng của mình nhằm cung cấp các dịch vụ một cách tận tình nhất vì chúng tôi yêu thích công việc này hơn là vì thù lao.

Quyền lợi được hưởng

Tại sao bạn nên gia nhập đội ngũ của chúng tôi ? 


-Bạn sẽ được hưởng một gói lương rất cạnh tranh, được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm về sức khoẻ và bảo hiểm xã hội theo luật Việt Nam. 
-Bạn sẽ có đồng phục, được tham gia các sự kiện của tập đoàn và sinh hoạt miễn phí trong khu ký túc xá dành cho cán bộ nhân viên. -Bạn sẽ làm việc 44 giờ mỗi tuần, có hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc, tiền thưởng hàng năm.
-Bạn sẽ được một đội ngũ quản lý quốc tế hỗ trợ, đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với các cơ hội để khám phá, học hỏi và phát triển.

Yêu cầu công việc

- Bằng nghề Bếp
- Kinh nghiệm ở vị trí tương đương 

Yêu cầu hồ sơ

Chúng tôi rất mong được nghe phản hồi từ bạn!

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá