Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Phụ Bếp
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng

Mô tả công việc

- Phụ bếp, nấu và làm công việc bếp thực hiện các món ăn Nhật.

- Hỗ trợ Làm món ăn, biết cách trang trí đẹp và ăn ngon.

- Dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh khu vực bếp.

- Các công việc theo yêu cầu và chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thoả thuận

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao Động như BHXH, lương tháng 13, thưởng các ngày lễ tết, .....\

- Quyền lợi sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Yêu cầu công việc

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Full time: 15h - 01h (Áp dụng với Quản lý, Phục vụ, Phụ bếp, Bếp nướng).

- Có niềm đam mê F&B nói chung và ẩm thực Bếp Nhật nói riêng.

- Trung Thực, Thật Thà, Gắn bó lâu dài, Ưu Tiên Quyền Lợi Khách Hàng.

- Yêu cầu Có kinh nghiệm từ 6 tháng vị trí phụ Bếp

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá