Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 17 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 2
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Mô tả công việc

- Làm dự báo hàng hóa hàng tháng
- Mở mới và chăm sóc khách hàng trong khu vực được giao: tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, tìm giải pháp đáp ứng nhu cầu, tháo gỡ vướng mắc của khách hàng phù hợp với khả năng của công ty.
- Lập kế hoạch bán hàng tháng, năm, hoàn thành và vượt KPIs được giao hàng tháng và năm
- Tăng danh mục sản phẩm ĐTV có thể cung cấp cho khách hàng.
- Thực hiện thăm khách hàng theo khu vực được phân công , hàng ngày, báo cáo hàng tuần, tháng

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm bán hàng thực phẩm
Có kĩ thuật làm các dòng bánh hiện đại hoặc đã từng làm kĩ thuật cho các chuỗi bánh hoặc bếp bánh trong khách sạn là lợi thế.
Chủ động, nhạy bén trong công việc

Quyền lợi

THỬ VIỆC 100% LƯƠNG, tham gia BH Full lương, gói BH Sức khỏe Bảo Việt, khám sức khỏe định kỳ.
Môi trường làm việc, sáng tạo, năng động, teamwork.
Lương cơ bản upto 12tr (thỏa thuận tùy năng lực và kinh nghiệm làm việc thực tế) + thưởng doanh số + phụ cấp xăng 800k, điện thoại 300k, ăn 40k/1 ngày.
Xét tăng lương mỗi năm/lần – lương Tháng 13, thưởng Tết, du lịch hàng năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-15 02:10:03

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá