Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Tổ phó bếp (Demi Chef)
Marou Chocolate
16 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7.5 - 9 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 21/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 17/10/2024
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hoàn Kiếm

Chi tiết công việc

1. Kiểm soát công việc hàng ngày
  • Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.
  • Phân chia công việc cụ thể trong ngày cũng như kiểm soát chất lượng cho phụ bếp.
2. Kiểm soát chất lượng món ăn
  • Kiểm soát nhiệt đĩa trong quá trình phục vụ.
  • Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.
  • Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.
  • Tham gia và hỗ trợ cho trưởng nhóm trước và trong quá trình phục vụ.
  • Tuân theo sự điều phối và hướng dẫn của cấp trên.
3. Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung
  • Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
  • Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
  • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
  • Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.
4. Kiểm soát thực phẩm
  • Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá