Mô tả công việc
- Thực hiện set up quầy buffet và phục vụ khách phòng ăn sáng buffet.
- Thực hiện pha chế các thức uống đơn gian theo menu của nhà hàng.
- Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.
- Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo vệ sinh cá nhân, tiêu chuẩn tác phong theo quy định của nhà hàng trong ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng, chăm chỉ
Yêu cầu hồ sơ
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.