Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh chất lượng và hình ảnh món ăn khi ra đồ.
- Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương , thưởng hấp dẫn, cạnh tranh với thị trường.
- Chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp đầy đủ theo quy định của pháp luật.
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
- Có tinh thần tập thể và trách nhiệm cao.
- Thái độ làm việc nghiêm túc và luôn vui vẻ với khách hàng.
- Có kinh nghiệm bếp chính nhà hàng , khách sạn .
Yêu cầu hồ sơ
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.