Việc làm FuRongHua

Cập nhật 11/12/2024 15:42
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng FuRongHua
BẾP TRƯỞNG PHỤ TRÁCH HỆ THỐNG CHUỖI BẾP HOA [nhà hàng MEIWEI/TAIPAN/TAIXIN]
FuRongHua
33 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
  • Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
  • Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kinh nghiệm làm bếp từ 3-5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
  • Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng dạng chuỗi/hệ thống
  • Có trách nhiệm trong công việc
  • Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
  • Các kỹ năng khác:
  • + Kỹ năng quản lý
  • + Kỹ năng lập kế hoạch
  • + Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
  • Mỗi năm có 12 ngày phép năm
  • BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
  • Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
  • Biết tiếng Hoa (tiếng Quảng là một lơi thế).

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
oà Nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam

Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.

Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.

Những nghề phổ biến tại FuRongHua

Bạn làm việc tại FuRongHua? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo FuRongHua

FuRongHua

Click để đánh giá