Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế, bảo quản nguyên liệu theo định lượng.
- Ra nguyên liệu chuẩn bị món ăn cho bếp .
- Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị đồ dùng nhà bếp
- Kiểm soát, bảo quản nguyên liệu của bộ phận, order bổ sung theo nhu cầu của nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác khi được bếp trưởng phân công
Quyền lợi được hưởng
2. Hỗ trợ đầy đủ: Bao cơm ca, hỗ trợ công đoàn (hiếu hỉ, đau ốm).
3. Phúc lợi lâu dài: Lương tháng 13, tham gia bảo hiểm xã hội đối với nhân sự gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
Fulltime (xoay ca):
- Ca gãy: 8h30-13h30 và 16h-22h
- Ca liền: 13h-22h
- Có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển
Yêu cầu hồ sơ
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.