Việc làm FuRongHua

Cập nhật 11/12/2024 15:42
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng FuRongHua
Nhân Viên Bếp Lạnh
FuRongHua
33 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2024
Hình thức: Ca gãy
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Phú Nhuận - TP HCM, Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Phối hợp với kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu.
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
  • Tiếp nhận order của khách hàng, hướng dẫn công việc cho phụ bếp
  • Trực tiếp sơ chế, chế biến, trang trí món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động
  • Thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp khi trưởng ca/giám sát/quản lý vắng mặt bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho quản lý vào cuối ca.
  • Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
  • Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
  • Ghi nhận ý kiến và phản hồi của khách hàng và báo cáo quản lý. Đề xuất phương án xử lý, khắc phục.
  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, dụng cụ. Sắp xếp thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.

Quyền lợi được hưởng

- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B.

- Cơ hội thắng tiến rõ ràng

- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time)

- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng

- Môi trường làm việc ổn định, nhân viên thân thiện, luôn coi trọng nhân viên

- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên sau 6 tháng làm việc

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng vị trí Bếp chính, kinh nghiệm bếp Nhật là lợi thế.
  • Nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ, có tinh thần trách nhiệm
  • Làm được ca gãy 10-14h, 17h-22h 
  • Vui vẻ, hòa đồng, làm việc nhóm tốt

Yêu cầu hồ sơ

1. Họ và Tên

2. Giới tính

3. Năm sinh

4. Số điện thoại liên hệ

5. Vị trí ứng tuyển

6. Kinh nghiệm làm việc

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Chi nhánh 2: 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Chi nhánh 3: 376a Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TP HCM

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
oà Nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam

Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.

Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.

Những nghề phổ biến tại FuRongHua

Bạn làm việc tại FuRongHua? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo FuRongHua

FuRongHua

Click để đánh giá