Mô tả công việc
- Chuẩn bị thực phẩm để pha chế, thực hiện thức uống theo yêu cầu của khách hàng và đúng công thức của nhà hàng.
- Chuẩn bị bàn ăn theo quy định.
- Tiếp đón khách hàng, ghi nhận thông tin đặt bàn của khách hàng, hướng dẫn khách vào bàn.
- Tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, quan sát và hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm tại nhà hàng.
- Phối hợp cùng cùng team và bộ phận Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng, kiểm soát số lượng món ăn theo order để phục vụ đầy đủ.
- Đóng gói các đơn hàng mang đi.
- Thực hiện các công việc thanh toán cho khách hàng, xuất hóa đơn, kiểm tra chứng từ.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Trưởng ca.
Yêu cầu công việc
- Đủ 18 tuổi (tính tròn tháng)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản là lợi ththế
- Thời gian làm việc:
6 ngày/tuần_yêu cầu XOAY CA hoặc CỐ ĐỊNH CA TỐI
Fulltime (8 tiếng/ ngày)
Ca Sáng: 10:00 – 18:30
Ca Tối: 15:00 – 23:00
(*Thời gian ca làm việc sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào tình hình hoạt động của từng nhà hang và ưu tiên các ứng viên có thể làm việc xoay ca và 3 ngày cuối tuần)
- Thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn , làm việc nhóm tốt
Quyền lợi
- Lương: 26.000 đồng/giờ + Tips, Bonus
- Phụ cấp tiền ăn 500,000 đồng/ tháng (theo quy định Công ty);
- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm
- Khám sức khỏe hằng năm
- Bảo hiểm xã hội, y tế
- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao
- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên (~ 50%)
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-30 01:25:02
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.