Mô tả công việc
- Làm ca sáng hoặc ca chiều (4 tiếng/ca) tùy theo lịch Quản lý sắp xếp
- Chuẩn bị, setup công cụ, dụng cụ theo tiêu chuẩn
- Ghi nhận thông tin order từ khách
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương 25k/h + phí gửi xe.
- Được đào tao trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Phụ cấp cơm tại khách sạn.
- Được ưu tiên nhận vào làm chính thức nếu có nhu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tuân thủ nội quy khách sạn.
- Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ tiệc, events.
- Thời gian linh hoạt.
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ.
Yêu cầu hồ sơ
- Email: hr.jolie (a còng) silverlandhotels.com
- SĐT/Zalo: 0332482180(Ms. Thương)
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.