Mô tả công việc
- Giới thiệu các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Tiếp nhận order từ khách hàng và chuyển order cho bếp
- Kiểm tra các món ăn, đồ uống trước khi phục vụ khách đảm bảo về mĩ quan và đủ gia vị đi kèm
- Phục vụ khách hàng theo thực đơn đã chọn đảm bảo phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Dọn dẹp bàn ăn và set up bàn ăn mới
- Các công việc khác theo sự phân công từ Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 5 - 6tr/tháng tùy theo kinh nghiệm + Service Charge
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Phụ cấp ca gãy 500k/tháng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, sau 1 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng các chế độ đào tạo nâng cao năng lực.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty như các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật...
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước và của Công ty
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ, tuổi từ 18 trở lên
- Làm được ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h
- Ưu tiên được đào tạo qua nghiệp vụ bàn
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, xác định làm việc gắn bó lâu dài
- Địa điểm làm việc: Khách sạn My way – Số 2 ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Yêu cầu hồ sơ
- SĐT: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.