Mô tả công việc
• Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo quy trình, tiêu chuẩn khách sạn đề ra.
• Đưa menu để khách chọn món, chọn thức uống. Tư vấn, giới thiệu khách hàng dùng các món ăn của nhà hàng.
• Ghi nhận thông tin order từ khách hàng một cách rõ ràng, chính xác về tên món ăn, số lượng, đơn vị tính… xác nhận order lại với khách để khỏi nhầm lẫn.
• Đảm bảo phục vụ đúng thứ tự, đúng bàn, đúng món ăn, thức uống và đủ số lượng.
• Phục vụ các yêu cầu của khách: rót rượu, khách order thêm món, thêm nước sốt...
• Sẵn sàng ghi chú, trả lời những ý kiến góp ý, thắc mắc của khách hàng.
• Hướng dẫn khách hàng thanh toán chi phí bữa ăn.
• Dọn dẹp bàn khách đã ăn và thay dụng cụ ăn mới để phục vụ khách khác.
• Đảm bảo khu vực dụng cụ ăn uống có đầy đủ những dụng cụ cần thiết: các loại chén, đĩa, muỗng, đũa, ly…
• Bảo quản các dụng cụ của nhà hàng: bàn ghế, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan và báo cáo ngay với quản lý khi phát hiện hư hỏng, sứt mẻ.
• Báo cáo quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
• Thực hiện các yêu cầu khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13+, thưởng Lễ tết, service charge,...
- Làm việc trong môi trường năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Phụ cấp ca đêm, tăng ca, đồng phục và các chế độ khác.
- Thử việc hưởng 100% lương.
- Thu nhập 7-8tr/tháng.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên Nam sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hòa đồng
- Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Tiếng anh giao tiếp khá
- Có tinh thần trách nhiệm và có tính kỷ luật cao
- Tính chủ động trong giải quyết công việc
- Sẵn sàng tăng ca, xoay ca khi có yêu cầu
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Photo CCCD (công chứng)
- Bằng cấp, chứng chỉ
- Giấy khám sức khỏe
- Hình 3x4
- Hoặc gửi CV qua Hoteljob
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.