Mô tả công việc
- Sắp xếp nhân sự
Phối hợp với các Quản lý sảnh tiệc phân bổ nhân sự phục vụ cho tiệc, sắp xếp lịch trực nhà hàng đảm bảo yêu cầu công việc
Liên hệ, điều động nhân viên thời vụ đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc.
- Giám sát, điều hành tiệc
Giám sát quá trình diễn ra sự kiện, điều phối, sắp xếp, xử lý ác yêu cầu của khách kịp thời
Phối hợp với bộ phận bếp, kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng
Kiểm tra vệ sinh sảnh tiệc, khu vực phục vụ khách trước và trong khi tiệc diễn ra
Tổ chức trang trí tiệc, sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống theo tiêu chuẩn của khách sạn – nhà hàng.
Kiểm tra lại việc setup bàn tiệc, thực đơn buổi tiệc,…
Theo dõi, giám sát quá trình phục vụ tiệc của nhân viên đảm bảo thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ của khách sạn – nhà hàng và tiến hành điều động, luân chuyển nhân viên phù hợp.
Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình phục vụ tiệc.
Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc
Báo cáo trực tiếp với Tổng Quản lý, Ban Gián Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thoả thuận khi phỏng vấn.
- Tham gia BHXH
- Du lịch hàng năm, lương tháng 13 theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng sắp xếp và tổ chức tốt.
- Chịu được áp lực công việc.
- Tinh thần học hỏi cao.
Yêu cầu hồ sơ
Trực tiếp Địa chỉ: 119 Hoàng Hoa Thám, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu
Hoặc Điện thoại: Ms Linh: 0829 192 142
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.