Mô tả công việc
Thực hiện các công việc như chuẩn bị đồ uống, làm các món ăn nhanh, và phục vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Xử lý thanh toán từ khách hàng
Giữ vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ và gọn gàng
Hỗ trợ các công việc trong quầy và sảnh theo sự sắp xếp của Quản lý
Thời gian làm việc xoay ca : 8h -14h , 14h - 22h , 17h -22h
Hotline Phòng nhân sự [protected info] - [protected info]
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn
Giao tiếp tốt
Thái độ tích cực, trung thực, hòa đồng, thân thiện vui vẻ
Tinh thần trách nhiệm cao
Quyền lợi được hưởng
Lương Parttime : Từ 23 -25k/ giờ.
Lương Full time : Từ 6 triệu - 8 triệu tùy năng lực
Thưởng lễ, tết, ...
Chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Tham gia team building cùng với công ty.
Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Nghỉ 4 ngày/tháng không rơi vào cuối tuần, Lễ/Tết
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.