Mô tả công việc
- Phục vụ sản phẩm của công ty đến khách hàng
- Kiểm tra và đảm bảo các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng trước khi phục vụ đến khách hàng
- Giới thiệu thực đơn, các loại beer và món ăn phù hợp, các chương trình khuyến mãi để tăng doanh thu cho nhà hàng
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng, đảo bảo mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ luôn cao nhất
- Báo cáo với Quản lý nhà hàng về bất kì vấn đề nào phát sinh
- Giới thiệu, cung cấp thông tin mới cho khách hàng về thương hiệu, về các loại bia của công ty
- Giữ môi trường làm việc luôn gọn gàng sạch sẽ
- Đáp ứng các quy định của công ty về tiêu chuẩn đồng phục, chấm công, an toàn lao động, nghỉ giữa giờ v.v…
- Tham dự các khoá đào tạo và các buổi họp theo yêu cầu
- Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của Giám sát hoặc Quản lý nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- CÁC PHÚC LỢI:
Lương tháng 13: Theo quy định của Luật Lao động và Quy định của Công ty.
Phụ cấp đi lại và Công tác phí: Theo chính sách của Công ty.
Bảo hiểm: Bảo hiểm xã hội bắt buộc, Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm thất nghiệp được tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn được hưởng chế độ của gói Bảo hiểm sức khỏe do Công ty chi trả.
Ngày nghỉ lễ: Bạn sẽ được nghỉ 10 ngày Nghỉ Lễ và được hưởng nguyên lương theo Luật Lao động Việt Nam.
Ngày nghỉ hàng năm: Bạn sẽ có 12 ngày nghỉ hàng năm cho 1 năm 12 tháng.
Du lịch Công ty: Theo chính sách Công ty.
Chính sách Giảm giá: Bạn sẽ được hưởng các chế độ chính sách của Công ty và các quyền lợi áp dụng cho nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhà hàng Bia Thủ Công Pasteur Street
Yêu cầu công việc
REQUIREMENTS:
- Thái độ luôn luôn tích cực, vui vẻ, hoà đồng
- Có khả năng làm việc theo nhóm
- Có đam mê về ngành bia thủ công
- Giao tiếp được bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Biết ngoại ngữ khác là 1 lợi thế
- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông. Ưu tiên Cao đẳng trở lên
- Có thể linh động xoay ca là 1 lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.