Mô tả công việc
- Lau dọn nhà vệ sinh nhà hàng
- Làm các công việc hỗ trợ bếp theo yêu cầu của bếp trưởng (nhặt rửa rau củ, rửa CCDC)
- Rửa bát ăn của khách.
- Sắp xếp khu vực bát rửa.
- Dọn CCDC bếp theo yêu cầu của bếp trưởng.
- Làm các công việc sơ chế rau củ, theo yêu cầu bếp trưởng.
- Giặt khăn lau của các bộ phận trong ngày. Lưu ý khăn lau sàn, lau bếp, lau bàn cần tách riêng. Phơi khô để các ngày sau dùng tiếp.
-->Cửa hàng đã có máy rửa bát, diện tích mặt sàn nhỏ
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 6.000.000 + Phụ cấp ăn ca 25k/ngày (650k)/Tuần nghỉ 1 buổi
- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: 107 Giảng Võ, 42 Phạm Ngọc Thạch, 228 Ngọc Lâm-Long Biên, 109 Nguyễn Hoàng- Mỹ Đình….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 17 - 58
- Đáp ứng ca tối 13-22h hoặc partime ca 17-22h
- Có kinh nghiệm tạp vụ nhà hàng là 1 lợi thế
- Sức khỏe tốt, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.