Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm theo dõi & báo cáo cho Giám sát cửa hàng/ Cửa hàng trưởng những mặt hàng gần hết
• Hỗ trợ Cửa hàng trưởng kiểm kê hàng hóa theo định kỳ
• Báo cáo Cửa hàng trưởng về những hao hụt nếu có
• Hoàn thành các vị trí được phân công theo checklist từng vị trí (Cashier, Nhân viên tầng, Chuyển thức ăn)
• Nắm rõ nguyên liệu chính của các món ăn, khẩu phần, cách trình bày
• Hiểu rõ và tuân thủ nghiêm túc nội quy, quy định, yêu cầu của Công ty với vị trí công việc
• Hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
• Thu thập phản hồi khách hàng (chất lượng món, dịch vụ) & cập nhật cho Giám sát cửa hàng và Cửa hàng trưởng
• Báo cáo những vấn đề phát sinh trong ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 6.000.000 -7.000.000 + Phụ cấp ăn ca 25k/ngày (650k)/Tuần nghỉ 1 buổi
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: 107 Giảng Võ, 42 Phạm Ngọc Thạch, 228 Ngọc Lâm-Long Biên, 109 Nguyễn Hoàng- Mỹ Đình….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
Nhân viên Full-time:
• Nam/ Nữ, độ tuổi từ 20 - 35, ngoại hình sáng
• Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí Phục vụ
• Kỹ năng giao tiếp tốt
• Thái độ tích cực, tinh thần học hỏi cao, trung thực và chủ động trong công việc
• Sức khỏe tốt, kỷ luật, khả năng chịu áp lực cao
Nhân viên Part-time: Lương 25k/1h
• Nam/ Nữ, độ tuổi từ 18 - 35, ngoại hình sáng
• Khuyến khích các ứng viên chưa có kinh nghiệm ở vị trí Phục vụ thử sức
• Kỹ năng giao tiếp tốt
• Nhanh nhẹn, chủ động, kỷ luật, có niềm đam mê với lĩnh vực F&B
Yêu cầu hồ sơ
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.