Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chào đón và hướng dẫn khách: Tiếp đón khách hàng, giới thiệu menu và hướng dẫn khách đến bàn.
- Nhận và giao đơn hàng: Tiếp nhận đơn hàng từ khách, giao đơn đến bếp và mang món ăn ra phục vụ.
- Quản lý bàn ăn: Sắp xếp, dọn dẹp bàn ăn, đảm bảo bàn ăn luôn sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ.
- Hỗ trợ khách hàng: Giải đáp thắc mắc, xử lý yêu cầu của khách hàng trong quá trình dùng bữa.
- Vệ sinh khu vực làm việc: Tham gia vào việc vệ sinh nhà hàng, khu vực bếp và các khu vực khác theo phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, không yêu cầu kinh nghiệm, sức khỏe tốt, ưu tiên có thể xoay ca/ca gãy:
o Fulltime: 9-14h và 17-22h
o Parttime: cố định tối 17h – 22h
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, siêng năng trong công việc
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng
- Ưu tiên biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản
QUYỀN LỢI:
- Lương cao hấp dẫn, thỏa thuận khi phỏng vấn (7 – 8.5tr + tip + thưởng)
- Thưởng + Tip + Thưởng KPI (trang phục, tác phong)
- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm
- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao
- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên (~ 20%)
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, giao tiếp với người nước ngoài
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 18 - 28
- Lương: 7 Tr - 8,5 Tr VND
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.