Mô tả công việc
*Nhân viên phục vụ:
- Dọn dẹp, oder và bấm bill thanh toán
- Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu
*Nhân viên phụ bếp:
- Sơ chế rau nấm
- Các công việc theo hướng dẫn của Bếp Chính/Giám sát Bếp
- Vệ sinh công cụ dụng cụ
- Vệ sinh khu vực bếp
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi và trách nhiệm trong công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 6,5 triệu trở lên + tiền TIP + thưởng KPI
- Hỗ trợ cho nhân viên cơm tại ca làm việc
- Chế độ: sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, BHXH, team building....
- Định kỳ tăng lương
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.