Mô tả công việc
- Vào ca làm việc kiểm tra và vệ sinh khu vực mình đang làm, đón tiếp khách, hướng dẫn và sắp xếp vị trí cho khách đến nhà hàng.
- Kiểm tra sổ bàn đặt, vị trí của các bàn đặt trước.
- Gửi Menu khách đã đặt trước cho bộ phận bếp, bộ phận bàn và bộ phận bar.
- Đón tiếp khách, sắp xếp chỗ ngồi, tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo khu vực mình phụ trách luôn vệ sinh, gọn gàng, ngăn nắp, bảo quản, quản lý các vật dụng làm việc.
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn+phụ cấp+ thưởng doanh thu, tip siêu hot.....
- Lễ tết x3 lương, giảm giá khi sử dụng tại hệ thống
- Chế độ thưởng lễ sinh nhật...bhxh đầy đủ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội phát triển lớn
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa (điều hòa nóng lạnh đầy đủ)
- Làm việc tại: KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Nam/nữ: 18-32, ngoại hình ưu nhìn
- Giao tiếp tốt, có tiếng anh là 1 lợi thế
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, khéo léo trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.