Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Đào tạo & giám sát, đánh giá, duy trì tất cả nhân viên có thái độ phục vụ thân thiện và hiệu quả.
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng.
- Ghi nhận lịch làm việc của nhân viên và báo cáo các trường hợp nghỉ làm cho cấp quản lý trên.
- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong nhà hàng phải đầy đủ cho ca làm.
- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh các khu vực trong nhà hàng.
- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn, uống phải đồng nhất khi phục vụ cho khách.
- Thực hiện các báo cáo hàng tuần, hàng tháng: PnL, COL, COS,...
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi: từ 20 – 35 tuổi, ngoại hình sáng, cao 1m57 trở lên.
- Có khả năng ngoại giao tốt, biết tiếng anh là một lợi thế.
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có kinh nghiệm làm việc tại các chuỗi nhà hàng, coffee.
- Chăm chỉ, chịu khó, nắm bắt được tâm lý khách hàng và nhân viên, chịu được áp lực.
- Kỹ năng tin học tốt: MS Office, Cukcuk/Kiot, Delivery,..
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH trở lên các ngành liên quan: QTKD, Kinh Tế, Nhà hàng - Khách sạn,..
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Phụ cấp khác: Phụ cấp gửi xe, cơm, điện thoại hàng tháng cho nhân viên
- Thời gian thử việc: 02 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng.
- Độ tuổi: 20 - 35
- Thời gian làm việc: Xoay ca thẳng gãy 8 tiếng/ngày, off 1 ngày/tuần.
- Đồng nghiệp: Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
- Phúc lợi:
Lương thỏa thuận theo năng lực
Thưởng KPI đánh giá hiệu suất hằng tháng
Tips + Bonus cao
Lễ tết ×4, lương thưởng tháng 13
Bảo hiểm đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.