Mô tả công việc
- Lấy đơn hàng, phục vụ món và tính tiền cho khách
- Thực hiện pha chế đồ uống và làm các loại bánh theo hướng dẫn
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Hỗ trợ các khu vực làm việc khác khi có yêu cầu
- Đi ship khi cần, được hỗ trợ phí ship khi đi bằng phương tiện cá nhân
Yêu cầu công việc
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu
- Trung thực
- Có trách nhiệm
- Chăm chỉ, không ngại việc
- Cầu tiến, ham học hỏi, chịu tiếp thu ý kiến, không ngại bị góp ý, phê bình nhằm cải thiện chất lượng công việc.
* Đặc biệt:
- Ứng viên có thể giao tiếp được Tiếng Anh cơ bản là một lợi thế - có thể được áp dụng mức lương cao hơn
- Ưu tiên ứng viên cam kết làm lâu dài, có đãi ngộ riêng khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Dưới 100 giờ/tháng: 20,000/giờ
- Từ 100 – dưới 150 giờ/tháng: 25,000/giờ, phụ cấp 100,000
- Từ 150 – dưới 200 giờ/tháng: 27,000/giờ, phụ cấp 150,000
- Từ 200 giờ trở lên: 30,000/giờ, phụ cấp 200,000
Chế độ khác
- Lương, thưởng, đãi ngộ, phụ cấp...xem xét điều chỉnh sau tối thiểu 06 tháng, căn cứ thái độ và kết quả công việc.
- Thưởng đi làm ngày Lễ, Tết, doanh thu...
- Thời gian làm việc linh hoạt
- Môi trường làm việc thân thiện, an toàn
- Hỗ trợ gửi xe miễn phí
Các ca làm việc
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.