Mô tả công việc
- Chuẩn bị và phục vụ đồ ăn
- Hỗ trợ tiếp nhận và bảo quản hàng hóa
- Làm sạch và bảo trì thiết bị khu vực nhà hàng
- Duy trì các tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh
- Hỗ trợ việc chuẩn bị các dụng cụ và dịch vụ tại nhà hàng
- Hỗ trợ các hoạt động của quầy bar
- Hỗ trợ việc chuẩn bị dịch vụ sẵn sàng tại nhà hàng bao gồm:
- Vệ sinh thiết bị
- Phân loại dụng cụ
- Vệ sinh và bảo dưỡng ly, chén, bát, đĩa… đồ sứ và đồ thủy tinh
- Chuẩn bị các trạm phục vụ
- Chuẩn bị các quầy buffet
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ
- Hỗ trợ chuẩn bị bàn
- Các nhiệm vụ của Lobby Bar bao gồm:
- Chuyển đồ đến Lobby Bar
- Kiểm tra hàng tồn kho đã sử dụng so với hàng tồn kho đã nhập
- Thay thế hàng theo quy định tại Lobby Bar
- Ghi chép việc thay thế hàng tồn kho
- Thủ tục thanh toán phù hợp với chính sách của khách sạn
- Đặt đồ cho Lobby Bar
- Lưu trữ các vật dụng trong Lobby Bar
- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ trong công việc hiệu quả
- Tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch
- Tham gia các buổi đào tạo theo kế hoạch
- Nắm rõ các quy trình sơ tán khẩn cấp và cứu hỏa cho bộ phận
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Các chế độ khác:
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
- Cơ hội thăng tiến.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
Yêu cầu công việc
- Bằng THPT, hoặc bằng nghề Quản lý Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, hoặc lĩnh vực liên quan
- Kinh nghiệm trong ngành phục vụ thực phẩm, ưu tiên có hiểu biết về vận hành nhà hàng
- Có khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba có liên quan.
- Đọc và viết tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Điện thoại: 024 3880 3880/Ext: 6026 (T2-T6, 8h30-18h00) hoặc HR Executive: 033 795 8505 (Ms. Ngoc Anh)
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.