Mô tả công việc
- Quản lý đội ngũ tạp vụ:
- + Lên lịch làm việc, phân công công việc hàng ngày cho nhân viên tạp vụ.
- + Theo dõi, kiểm tra và đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên.
- + Đào tạo, hướng dẫn nhân viên về các quy trình, tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực:
- + Phối hợp với các bộ phận khác để xử lý các tình huống phát sinh về vệ sinh, đảm bảo môi trường làm việc luôn đạt chuẩn.
- Quản lý dụng cụ và vật tư:
- Thực hiện công việc tạp vụ khi cần
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng theo năng lực, thành tích công việc.
- Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm phát triển các mảng công việc.
- Tham gia các hoạt động tham quan, du lịch và team building gắn kết tinh thần.
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bản thân và gia định.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ từ 25 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt.
- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự hoặc trong lĩnh vực vệ sinh, tạp vụ.
- Kỹ năng quản lý nhóm, tổ chức và phân công công việc hiệu quả.
- Hiểu biết về các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và sử dụng hóa chất đúng cách.
- Chịu được áp lực công việc, cẩn thận, trung thực và có trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.