Mô tả công việc
🔥 SASIN TRẦN ĐẠI NGHĨA, XIN CHÀO HÀ NỘI !!🔥
🤩 Sasin thông báo chiêu mộ các nhân viên cửa hàng vị trí phục vụ và bếp cho nhà hàng mới sắp khai trương tại HÀ NỘI 🤩
TUYỂN DỤNG
📝 Vị trí: Fulltime/ Parttime
👉 Bếp
👉 Phục vụ/Thu ngân
✅ Ca làm việc:
- Parttime: xoay ca, ca làm đăng kí theo tuần (5h/ca), làm tối thiểu 4- 6 ca/tuần
- Fulltime: xoay ca 8h/ca, 8h- 16h hoặc 15h- 23h
✅ Phúc lợi:
- Thu nhập: từ 25.000₫- 7.500.000đ ++
- Môi trường trẻ trung, năng động
- Lộ trình đào tạo & thăng tiến rõ ràng
- Tham gia BHXH,BHYT,BHTN, Tháng 13,Thưởng KPI,...
- Được giảm giá khi sử dụng dịch vụ công ty
✅ Yêu cầu:
- Ưu tiên làm tết, gắn bó lâu dài, thăng tiến
- Tuổi từ 18t trở lên, nhanh nhẹn, không ngại về ca trễ 23h, có phương tiện đi lại
⚠️⚠️⚠️ Lưu Ý: nhà hàng tuyển dụng trực tiếp- KHÔNG MÔI GIỚI- KHÔNG ĐÓNG PHÍ
☎️ Liên hệ: (zalo hoặc call)- Phòng Nhân sự
—- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-10 00:20:02
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.