Mô tả công việc
- Dọn dẹp, rửa và giữ vệ sinh các dụng cụ của bộ phận sử dụng trong công việc.
- Dọn dẹp và giữ vệ sinh chung khu vực làm việc.
- Làm việc theo sự phân công của người quản lý trực tiếp.
Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Ngoại hình ưa nhìn & yêu thích lĩnh vực F & B
- Ưu tiên các ứng viên có Tiếng Anh giao tiếp
- Tuổi từ 22-36
- Đối với khách hàng phải luôn tỏ ra lịch sự, thân thiện, ân cần.
- Đối với đồng nghiệp phải hợp tác, hỗ trợ.
- Ưu tiên các bạn đến trực tiếp nhà hàng liên hệ.
.
Quyền lợi được hưởng
- Hoặc có thể làm việc bán thời gian theo lịch học nếu là Sinh viên với mức lương Part time: 25-30k/giờ
- Nghỉ 04 ngày/ tháng. Phụ cấp bữa ăn theo ca.
- Tiền thưởng tip theo tháng.
- Thưởng lễ tết, sinh nhật, Lễ Tết Lương nhân đôi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
- Ứng viên làm việc theo ca cố định hoặc xoay ca hoặc toàn thời gian với mức lương
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.