Mô tả công việc
- Chuẩn bị các trang thiết bị bếp luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng
- Hỗ trợ kiểm tra và nhận hàng
- Lưu trữ hàng hóa
- Bảo quản các khu vực lưu trữ hàng hóa
- Làm sạch và bảo quản các trang thiết bị
- Làm sạch các bề mặt
- Xử lý rác thải và các mặt hàng vải
- Giữ gìn khu vực bếp sạch sẽ
- Vệ sinh khu vực bếp và trang thiết bị
- Giữ gìn vệ sinh cá nhân
- Tham dự tất cả cuộc họp
- Tham dự các buổi đào tạo
- Chịu trách nhiệm giữ sự an toàn và bảo mật của khách sạn, tham gia vào các hoạt động liên quan đến phòng cháy chữa cháy của khách sạn.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao từ trưởng bộ phận trong từng thời điểm
- Làm việc với các bộ khác một cách hợp tác và linh hoạt, với tinh thần “Chúng ta là một nhóm”.
- Báo cáo trực tiếp cho đội trưởng tổ tạp vụ - người chịu trách nhiệm cho ca làm việc đó và nhận nhiệm vụ từ họ.
- Chịu trách nhiệm đổ rác và đảm bảo các hộp đựng giấy và xà phòng được làm đầy mỗi ngày.
- Lau và chà sàn hàng ngày
- Vận hành máy rửa chén tự động để làm sạch dĩa, tách, đồ bạc, ly sứ và các loại bát đĩa khác.
- Làm sạch dụng cụ nấu ăn và các thiết bị bếp bằng tay.
- Thu gom dụng cụ ăn để rửa; nhận hoặc thu gom dụng cụ ăn để rửa và loại bỏ cặn thức ăn bằng dụng cụ chuyên dụng; phân loại đồ sành sứ, đồ thủy tinh và đồ bằng bạc, đặt mỗi thứ vào giá hoặc khay riêng biệt, đĩa đặt đứng trên cạnh và cốc úp xuống để chúng có thể được rửa hiệu quả hơn.
- Chuẩn bị máy rửa bát và khu vực rửa nồi
- Vận chuyển rác đến khu xử lý
- Lấy thực phẩm khỏi bát đĩa bẩn và rửa bằng tay hoặc đặt chúng trong giá đỡ hoặc bể nước, nhúng hóa chất, đánh bóng bằng dụng cụ và khăn lau tay hoặc trên băng chuyền trong lúc chuyển đến máy rửa bát.
- Dựng các lều cho tiệc
- Rửa sạch các bàn làm việc, bồn rửa, tường, trần nhà, lỗ thông hơi, tủ lạnh và các khu vực chứa thịt.
- Làm sạch và rửa sàn, rãnh thoát nước và bể mỡ.
- Phân loại rác và bỏ vào thùng đúng nơi quy định
- Làm sạch thùng rác bằng vòi xịt
- Đánh bóng bạc bằng máy đánh bóng, nhúng hóa chất, đánh bóng bằng dụng cụ chuyên dụng và vải lau tay
- Chuyển vật tư và thiết bị giữa các kho và khu vực làm việc
- Báo cáo bất kì khó khăn hoặc vấn đề cho trưởng ca để tìm kiếm các giải pháp và hành động
- Duy trì trong mức cho phép các trang thiết bị và đồ dùng của khách ở các kho
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm theo luật lao động
- Bảo hiểm Bảo Việt sau 6 tháng làm việc
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 ngay từ ngày đầu tiên nhận việc
- 14 ngày phép năm, 2 ngày nghỉ trong tuần
- Trợ cấp di chuyển nhận việc, trợ cấp hồi hương
- Trợ cấp nghỉ dưỡng, trợ cấp thăm nhà
- Hỗ trợ chỗ ở, đồng phục khi đi làm, xe đưa đón và cung cấp 03 bữa ăn mỗi ngày
- Phòng tập thể hình
- Thưởng phí dịch vụ theo doanh thu
- Môi trường làm việc quốc tế
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp: Tốt nghiệp tiểu học
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Kiến thức và kỹ năng: Có khả năng giao tiếp với khách hàng, nhân viên và bên thứ ba, qua đó thể hiện được tiêu chuẩn của công ty và thương hiệu
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ đầy đủ thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc trước đây
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Khách sạn: Tổ 6, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (Tầng 2, Phòng An Ninh)
- Điện thoại: 02973 97 8888/ 0919 290 790 (Phòng Nhân sự)
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.