Mô tả công việc
- Chào đón và hướng dẫn khách
- Phục vụ món ăn, đồ uống cho khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch sự.
- Kiểm tra chất lượng món ăn, đồ uống trước khi phục vụ khách hàng.
- Thu dọn bàn ăn sau khi khách hàng dùng xong.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Làm việc theo ca, làm việc vào cuối tuần và ngày lễ.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng/khách sạn là một lợi thế.
- Có thái độ làm việc tích cực, thân thiện, vui vẻ,Nhanh nhẹn, hoạt bát
- Có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh nhẹn.
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng làm việc nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 25.000đ - 7.500.000đ và các chế độ phúc lợi theo quy định nhà nước.
- OFF 4ngày/tháng
- Thời gian làm việc: Fulltime xoay ca 8 tiếng/ca 8h-16h hoặc 15h-23h; Parttime: xoay ca, được đăng kí ca hàng tuần, ca tối thiểu đăng ký 5 tiếng/ca
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung.
- Được đào tạo công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Sử dụng dịch vụ công ty được giảm giá.
Các ca làm việc
Parttime: 8h-13h, 10h-15h, 11h-16h, 17h-23h, 18h-23h (xoay ca, được đăng kí ca hàng tuần)
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.