Mô tả công việc
- Hiểu rõ về quy trình phục vụ lấy order cho khách hàng
- Đảm bảo các hạng mục trong khu vực được sắp xếp đúng vị trí
- Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Setup phòng, sắp xếp bàn ghê theo yêu cầu
- Đảm bảo vệ sinh khu vực mình phụ trách
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của tổ trưởng hoặc Quản lý
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng anh tốt
- Độ tuổi : Dưới 40 tuổi
- Không yêu cầu bằng cấp + kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Ca làm việc 8h/ ngày, 1 tháng 26 ngày
- Ϲó kỷ năng giao tiếp tốt
- Có kinh nghiệm trong ngành nghề ẩm thực / nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng ngày lễ tết theo quу định của Nhà hàng
- Lương cơ bản + thưởng tips
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.