Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh khu vực hoạt động của cơ sở được phân công
- Chịu trách nhiệm về vấn đề lưu giữ, gửi giặt và cấp phát đồng phục của nhân viên
- Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát nhân viên trong quá trình vận hành, đảm bảo tình trạng tòa nhà luôn đạt tiêu chuẩn ban hành
- Chịu trách nhiệm kiểm tra các phòng vệ sinh, sảnh tiệc, tiền sảnh và các khu vực liên quan đến khách hàng luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ
- Chịu trách nhiệm về vấn đề cấp phát và vệ sinh công cụ dụng cụ liên quan đến dịch vụ ăn uống và Bếp đúng số lượng, chủng loại, quy cách và tiêu chuẩn.
- Quản lý kho CCDC liên quan, đảm bảo kế hoạch kiểm kê, rà soát đúng số lượng tồn, tiêu chuẩn gọn gàng, ngăn nắp và tiết kiệm chi phí bể vỡ
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm cung cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giám sát nhân viên trong quá trình thực hiện công việc
- Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên theo kế hoạch
- Báo cáo vận hành hàng ngày theo yêu cầu của Cấp trên
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
- Có chuyên môn về vệ sinh tòa nhà, sử dụng hóa chất.
- Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm housekeeping, stewarding.
- Có kinh nghiệm làm việc nhóm
- Kỹ năng giám sát
- Kỹ năng vi tính
- Kỹ năng giao tiếp...
- Làm việc tại: 59 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 12 Tr VND
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.