Mô tả công việc
- Chào đón khách hàng, hướng dẫn khách vào chỗ ngồi.
- Nhận và ghi nhận đơn hàng của khách.
- Phục vụ thức ăn, đồ uống cho khách hàng.
- Dọn dẹp bàn sau khi khách ăn xong.
- Giữ vệ sinh khu vực phục vụ, bàn ăn.
- Giải quyết các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Quyền lợi được hưởng
- - Lương Part Time: 22K/H
- - Được tham gia BHXH theo quy định
- - Thưởng Lễ, Tết theo quy định của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: từ 18 đến 25 tuổi
- Có trách nhiệm, nhiệt tình, năng động.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện với khách hàng.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng, quán cà phê.
- Sẵn sàng làm việc vào cuối tuần và ngày lễ.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
- Nộp hồ sơ qua zalo 0835061801
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.