Mô tả công việc
- Theo dõi việc quản lý kiểm tra truy xuất ra vào hàng ngày (có thể kiểm tra qua máy tính)
- Quản lý và giám sát nhà cung cấp dịch vụ truy xuất ra vào
- Giám sát việc kiểm nghiệm và yêu cầu thanh toán của hệ thống kiểm soát truy suất ra vào hàng ngày
- Quản lý quyền hệ thống kiểm soát truy cập
Yêu cầu công việc
- Thành thạo tiếng Trung 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Thành thạo tin học văn phòng: word, excel, Powperpoint v.v.
- Có tinh thần làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp tốt
- Có kỹ năng điều phối, tổ chức và quản lý
- Tận tâm với công việc
- Hoàn thành các công việc khác được giao
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: thỏa thuận theo quy định
- Lương tăng ca theo quy định của công ty
- Phụ cấp ca đêm theo quy định của nhà nước
- Tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN.
- Có xe đưa đón từ Hà Nội - Hà Nam
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.