Mô tả công việc
- Lấy order và xác nhận lại với khách. Order món ăn trên hệ thống
- Phục vụ thức ăn và thức uống cho khách hàng. Hướng dẫn cách dùng những món ăn đặc biệt
- Gửi bill thanh toán cho khách, giải đáp những thắc mắc của khách hàng- Tiễn khách ra về.
- Dọn dẹp bàn ăn và vệ sinh sạch sẽ. Setup lại bàn ăn- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Full Time: 6,500,000đ – 7,500,000đ + tip + thưởng
- Part Time: 25,000đ – 30,000đ/h
- Cơm trưa
- Thưởng Lễ, Tết, thưởng d oanh thu, hiệu quả công việc.
- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ, hoà đồng.
- Cơ hội thăng tiến cao vì có chuỗi 3 nhà hàng cùng hệ thống
- Chế độ BH theo quy định
- LCB thỏa thuận theo năng lực + thưởng doanh thu
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm tại nhà hàng hoặc các hệ thống siêu thị thực phẩm
- Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc
- Tiếng Anh cơ bản
- Độ tuổi: từ 18-30
Yêu cầu hồ sơ
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.