Mô tả công việc
- Chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho công việc, xếp khăn ăn, muỗng, nĩa….
- Chào đón khách khi bước vào nhà hàng, hướng dẫn khách đến bàn và giới thiệu về nhà hàng.
- Giới thiệu các món ăn, thức uống của nhà hàng, tư vấn cho khách lựa chọn phù hợp với khẩu vị và sở thích. Tư vấn thay thế món ăn nếu thấy khách không ăn được.
- Ghi nhận chính xác đơn hàng của khách, đảm bảo không có sơ sót.
- Bưng bê thức ăn, đồ uống một cách cẩn thận, đảm bảo món ăn luôn nóng sốt và đúng theo yêu cầu của khách.
- Giải quyết các yêu cầu của khách một cách linh hoạt và hợp lý. Sẵn sàng hỗ trợ khách giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình dùng bữa, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Xin ý kiến của quản lý nếu cần.
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết, tham gia các hoạt động của nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm.
- Thưởng theo doanh số.
- Thưởng cuối năm.
- Các phụ cấp khác: theo quy định của Công ty.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
-Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung cấp| cao đẳng chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn hoặc tương đương.
• Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
• Tiếng Anh: giao tiếp tốt là một lợi thế
• Trách nhiệm, trung thực, tận tâm và tỉ mỉ trong công việc.
• Sức khỏe tốt
• Kỹ năng xử lý tình huống.
• Kỹ năng làm việc nhóm.
•Có kiến thức về thực phẩm và đồ uống
• Luôn tận tâm với công việc và giữ tinh thần ”Why not”
• Có tư duy ham học hỏi, đón nhận sự khác biệt, đổi mới.
•Thái độ cởi mở, biết trao đổi vấn đề chính xác và kịp thời.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng nhân sự: 0823 411 010
Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hramanaki.vn
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”