Mô tả công việc
- Lên kế hoạch kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng, nạp nhiên liệu xe của công ty hằng ngày và theo Kế hoạch.
- Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng, sửa chữa (nếu có).
- Chủ động báo cáo sự cố, lên phương án, đề xuất sửa chữa, thay thế vật tư kịp thời để đảm bảo xe ở trạng thái tốt nhất.
- Kiểm tra tổng thể trước, sau xe sau khi giao nhận xe.
- Theo dõi, đề xuất gia hạn đăng kiểm, bảo hiểm xe khi hết hạn.
- Giữ vệ sinh, bảo quản dụng cụ, thiết bị được giao.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên.
Nhiệm vụ trọng tâm
+Lên kế hoạch kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng, nạp nhiên liệu xe của công ty hằng ngày và theo Kế hoạch.
+Chủ động báo cáo sự cố, lên phương án, đề xuất sửa chữa, thay thế vật tư kịp thời để đảm bảo xe ở trạng thái tốt nhất.
+Theo dõi, đề xuất gia hạn đăng kiểm, bảo hiểm xe khi hết hạn
+Kiểm tra tổng thể trước, sau xe sau khi giao nhận xe.
+Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
Có kiến thức cơ bản về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, chăm sóc ô tô
Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa ô tô.
Kỹ năng sáng tạo và cải tiến trong công việc.-
Kỹ năng giải quyết công việc nhanh chóng và chính xác.
Nhiệt huyết trong công việc, có khả năng làm việc độc lập với cường độ cao đặc biệt phải có tinh thần cộng tác trong công việc.
Nam, độ tuổi từ 25-35.
Có sức khỏe tốt, chịu áp lực cao, chịu khó và tinh thần trách nhiệm trong công việc
Nhanh nhẹn, tự tin, nhiệt tình.
Ưu tiên các ứng viên ở tại khu Long Biên, Gia Lâm.
Quyền lợi được hưởng
2. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong Công ty
3. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và mang đến nhiều cơ hội học tập, phát triển bản thân
4. Tham gia các hoạt động du lịch, sinh nhật, sự kiện....
5. Được đào tạo từ những chuyên gia nâng cao khả năng phát triển
6. Các chế độ phúc lợi về bảo hiểm XH, Bảo hiểm Y tế theo quy định pháp luật
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”