Mô tả công việc
- Quản lý và điều hành hoạt động hàng ngày của nhà hàng
- Lập kế hoạch kinh doanh, đặt mục tiêu doanh số và đảm bảo đạt được các chỉ tiêu đề ra
- Quản lý nhân sự: tuyển dụng, đào tạo, phân công công việc và đánh giá hiệu suất của nhân viên
- Quản lý hàng hóa: kiểm soát hàng tồn kho, đặt hàng, nhập hàng, trưng bày sản phẩm
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất, giải quyết các khiếu nại và phản hồi của khách hàng
- Thực hiện các chiến lược marketing và khuyến mãi để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ
- Quản lý tài chính của cửa hàng: kiểm soát chi phí, lập báo cáo doanh thu, lợi nhuận
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn, vệ sinh và các tiêu chuẩn của công ty
- Thời gian làm việc: Ca khoán 10 tiếng từ 10:00 - 22:00 (nghỉ giữa ca 3 tiếng)
- Nghỉ 1 ngày/tuần
Quyền lợi được hưởng
- - Lương Full - Time: từ 10.000.000 - 11.000.000 VNĐ
- - Phụ cấp cơm: 25.000 ngày làm đủ 8 tiếng
- - Được tham gia BHXH theo quy định
- - Thưởng Lễ, Tết theo quy định của Công Ty
- - Nghỉ phép năm theo quy định
Yêu cầu công việc
- - Độ tuổi từ 25 - 35 có kinh nghiệm tại vị trí quản lý ít nhất 1 năm Có kinh nghiệm vị trí quản lý Cửa hàng từ 6 tháng - 1 năm
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên các ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân sự tốt
- Khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt
- Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel, PowerPoint
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định nhanh chóng
- Khả năng làm việc dưới áp lực cao và xử lý nhiều công việc cùng lúc
- Có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và sáng tạo trong công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
- Số điện thoại liên hệ: 0835061801
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”