34 Lò Rèn, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mô tả công việc
-
Quản lý chung các công việc của nhà hàng để việc vận hanh được suôn sẻ đáp ứng được yêu cầu doanh thu và sự kỳ vọng của khách hàng về chất lượng phục vụ theo các tiêu chuẩn được đề ra
-
Hiểu được yêu cầu và doanh thu và lơi nhuân của ban giám đốc ; lâp ra kê hoạch MKT và thực thi để đat được doanh thu kỳ vọng
-
Thay măt Ban giám đốc giải quyết các công việc phát sinh hàng ngày với chinh quyền, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên.
-
Sử lý phuc đáp trả lời email đăt hàng tour, đoàn , sự kiện cũng như quản lý thực thi đơn hàng.
-
Đào tạo và huấn luyện nhân viên thuộc quản lý của minh, quản lý nhân viên, phân chia ca kíp đảm bảo việc phục vụ khách chất lượng và hiệu quả.
-
Đảm bảo nhân viên các bô phân tuân thủ quy chế nội quy làm việc.
-
Thực thi đúng và đủ các báo cáo chung và chi tiết theo đúng yêu cấu của ban giám đốc
-
Chịu trách nhiệm chính về quản lý nguyen liệu hàng hóa với bộ phận bếp, đảm bảo đủ nguyen liệu vận hanh, quản lý chi phí operation của nhà hàng theo phê duyệt của ban giám đốc
-
Chịu trách nhiệm về tất cả các hàng hóa trong nhà hàng về định lượng và tiêu chuẩnĐảm bảo hàng hóa được sắp xếp và bảo quản hợp lý, kiểm kê hàng hóa định kì
-
Báo cáo kip thời với Ban giám đốc các vấn đề phát sinh cần ý kiến giải quyết
Yêu cầu công việc
-
Bắc buộc: Tiếng Anh giao tiếp
-
Nam/nữ tuổi từ 25 trở lên; tốt nghiệp đại học
-
Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
-
Ngoại ngữ: Tiếng Anh tốt
-
Kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng(word, excel…)
-
Thời Gian: Full Time
Quyền lợi được hưởng
-
Mức lương: 10tr/ tháng + thưởng
-
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
-
Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ...
-
Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ/Tết, Lương tháng 13
-
Tham gia Teambuilding, YEP hàng năm
-
Các chế độ khác theo quy định của công ty
Chi nhánh 1: 49 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Chi nhánh 2: 34 Lò Rèn, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”