Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, điều hành và quản lý vận hành của team bar, đảm bảo tất cả các công việc đều đạt tiêu chuẩn
- Thực hiện pha chế và phục vụ các món nước có cồn hoặc không cồn theo công thức của nhà hàng
- Giới thiệu và hỗ trợ khách chọn món nước phù hợp, đảm bảo khách hàng cảm thấy được chăm sóc và quan tâm khi sử dụng dịch vụ
- Tuân thủ các chính sách và quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và trang thiết bị dụng cụ tại quầy bar
- Luôn thân thiện và vui vẻ khi giao tiếp và phục vụ khách hàng
- Có khả năng sáng tạo ra các món nước cocktail đặc biệt cho các chương trình/chiến dịch đặc biệt
- Giám sát và điều phối công việc của nhân sự quầy bar
- Sắp xếp và trang trí quầy bar trở nên thu hút, bắt mắt
- Kiểm soát hàng hóa và thực hiện order các nguyên vật liệu để đảm bảo đủ nguyên vật liệu để vận hành quầy bar
- Đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả và đúng hạn
- Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả ở mọi cấp độ. Phải có tinh thần đồng đội và quản lý mang tính định hướng
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật và Nhà nước
- Cơ hội thăng tiến lên các chức vụ cao hơn
- Phí gửi xe
- Tip, thưởng, Service charge
- Team building, Tiệc nhân viên, Sinh nhật, Staff of the month,…
- Giảm giá cho nhân viên
- Làm việc vào ngày Lễ, Tết sẽ ×3 lương cơ bản + 1 ngày nghỉ bù
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng Anh tốt
- Thái độ làm việc tốt
- Trung thực, Có trách nhiệm, Nhiệt tình, Kỷ luật/Honesty, Responsibility, Enthusiastic, Discipline
- Có thể làm thêm giờ nếu cần, chẳng hạn như làm việc vào các ngày lễ, Tết
- Có khả năng quản lý nhóm của mình, đào tạo người mới và làm việc hợp tác với các bộ phận khác
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức về đồ uống và khả năng sáng tạo những món mới
Yêu cầu hồ sơ
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”