Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh
- Chuẩn bị các thực phẩm như bột, trứng, sữa,…
- Chuẩn bị và làm các món bánh mỳ/ bánh ngọt theo nhu cầu của Bếp bánh.
- Trang trí một số loại bánh theo yêu cầu.
- Chấp hành đúng các quy định về chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn định lượng, đồng thời thực hành tiết kiệm nguyên liệu và thực phẩm.
- Dọn dẹp, vệ sinh khu vực làm việc trước và sau khi làm bánh. Sắp xếp và bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ làm bánh trong nhà bếp.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề.
- Yêu thích & Muốn gắn bó lâu dài với Khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- 02 Tháng thử việc nhận nguyên Lương Thưởng phí dịch vụ BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định & 02 ngày nghỉ tuần
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
- Taxi cho nhân viên làm ca muộn
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
- Cơ hội đi công tác tại các Khách sạn trong cùng tập đoàn
- Làm việc tại khu vực bể bơi với trang thiết bị hiện đại, cao cấp
- Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật & Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Trợ cấp cưới hỏi, trợ cấp ma chay; Thăm hỏi ốm đau
- Quà cho em bé mới sinh; Thiệp sinh nhật
- Chương trình Giá Ưu Đãi Dành Cho Nhân Viên
- Chương trình Chăm sóc nhân viên & Tuần lễ tôn vinh nhân viên
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”