Việc làm Sushi Masa

Cập nhật 06/01/2025 23:11
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Sushi Masa
Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng
Sushi Masa
12 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 17 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 03/02/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- TP Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

Quản lý việc vận hành nhà hàng.

- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra.

- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.

- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại… được đề ra.

- Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.

- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng.

- Trực tiếp giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên.

- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.

- Phối hợp và thực hiện những chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên.

- Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.

- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo quy định của nhà hàng.

- Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ / Quản Lý Trực Tiếp.

Yêu cầu công việc

- Trên 02 NĂM KINH NGHIỆM TRỢ LÝ QUẢN LÝ HOẶC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TRONG CÁC CHUỖI F&B

- Hiểu biết về COL, COS

- Tuổi từ 20-32t

- Khả năng làm việc nhóm, xử lý và kiểm soát tình huống.

- Khả năng quan sát tổng thể, tổ chức và triển khai công việc.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập: 12 – 17tr/THÁNG (TUỲ NĂNG LỰC)

- Lương tháng 13, thưởng tháng 14 tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh công ty.

- Chế độ làm việc: 6 ngày/tuần, ca 8 tiếng

- Phép năm: 12 ngày phép / năm

- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật Lao động.

- Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm.

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1

Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”

Những nghề phổ biến tại Sushi Masa

Bạn làm việc tại Sushi Masa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Sushi Masa

Sushi Masa

Click để đánh giá