Mô tả công việc
Nhà hàng Nhất Dimsum (Thuộc tập đoàn MESA) tuyển dụng vị trí Quản Lý Nhà Hàng
- Đảm bảo tuân thủ quy định: Đảm bảo nhà hàng tuân thủ tất cả các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và quy định pháp luật.
- Kiểm soát tồn kho: Quản lý kho hàng, đặt hàng nguyên liệu và hàng hóa cần thiết cho hoạt động của nhà hàng.
- Quản lý và điều hành hoạt động hàng ngày của nhà hàng: Đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của nhà hàng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
- Quản lý nhân viên: Đào tạo và quản lý nhân viên phục vụ, thu ngân, tiếp thực, lễ tân.
- Quản lý tài chính: Theo dõi doanh thu, chi phí, và lợi nhuận, lập báo cáo doanh thu hàng tháng.
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất, giải quyết các khiếu nại của khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng tài chính: Kỹ năng quản lý tài chính và lập kế hoạch ngân sách.
- Kỹ năng quản lý: Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, và giải quyết vấn đề xuất sắc.
- Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trong ngành nhà hàng, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Trung Hoa.
- Kiến thức về ẩm thực Trung Hoa: Hiểu biết sâu sắc về ẩm thực và văn hóa Trung Hoa.
- Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng tạo dựng mối quan hệ tốt với nhân viên và khách hàng.
- Ngôn ngữ: Thông thạo tiếng Trung.
Quyền lợi
Lễ, Tết lương x4
Quà các dịp Lễ, Tết, tham dự các sự kiện của Công ty
Lương tháng 13, Thưởng, Sinh nhật, Hiếu, Hỷ,...
Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, hưởng các chế độ đúng như Luật Lao động quy định
Giảm giá 10- 20% khi đi ăn tại các nhà hàng trực thuộc MESA Group
Đánh giá năng lực và xem xét điều chỉnh lương theo level hằng năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2025-01-05 02:35:03
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”