Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn (đồ Âu - Á - Nhật)
- Kiểm tra hàng hóa trong kho bếp
- Thực hiện các công việc sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu cấp trên
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong khu vực Bếp và Nhà hàng
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh dụng cụ, sắp xếp thực phẩm gọn gàng
- Thực hiện các công việc khác trong bộ phận theo yêu cầu của Tổ trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
- Thử việc 1-2 tháng (phụ thuộc kinh nghiệm và khả năng thích ứng môi trường mới), 85% lương thỏa thuận
- Mức lương chính thức: Mức lương thỏa thuận + Service charge
- Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
- Được hướng dẫn, training theo quy trình chuẩn của Khách sạn
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ưu tiên ứng viên đã tốt nghiệp các khóa học về Bếp, chuyên ngành Bếp
- Có thể làm luân phiên ca (sáng-chiều)
- Ưu tiên ứng viên làm việc lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0243.733.9933 (Ms Nga - Nhân sự)
Umami Dining là nhà hàng hòa quyện giữa tinh thần thể nghiệm và ẩm thực Nhật Bản đầy mới mẻ. Chúng tôi đang tìm kiếm những cộng sự mới để cùng nhau kiến tạo nên những khoảnh khấc ẩm thực đầy màu sắc. Umami Bam là mô hình nhà hàng Nhật Fusion hiện đại, trẻ trung. Các món ăn được biến tấu dựa trên ẩm thực Nhật cùng với không gian thoải mái, sôi nổi, trendy. Umami mong muốn sẽ mang lại một trải nghiệm ăn và uống thú vị dành cho thực khách tại Hà Nội.