Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Cook (Cold Kitchen)
Ẩm thực Bình An
87 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
8 - 12 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
11/10/2024
Hạn nộp hồ sơ:
30/11/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện lên món;
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
- Giữ gìn và bảo quản các công cụ dụng cụ bếp
- Hoàn thành ca làm việc và báo cáo vào cuối ca;
- Các công việc được phân công bởi cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
- Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở bộ phận bếp
- Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết
- Có đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực
- Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ
Yêu cầu hồ sơ
CV ứng tuyển
Khu vực
Ẩm thực Bình An
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.
Những nghề phổ biến tại Ẩm thực Bình An
Bạn làm việc tại Ẩm thực Bình An? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Ẩm thực Bình An
Click để đánh giá