Mô tả công việc
- Lập báo cáo chi phí sản xuất định kỳ, phân tích biến động chi phí
- Kiểm tra, đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, giữa chi tiết và tổng hợp
- Kiến nghị và đề xuất các biện pháp khắc phục cải tiến
- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định
- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán định kỳ hoặc khi có yêu cầu
- Theo dõi, ghi nhận và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến mua sắm vật tư, nguyên vật liệu, nhiên liệu cho quá trình sản xuất
- Quản lý sổ sách chứng từ thanh toán, đảm bảo tính hợp lệ và đầy đủ
- Kiểm tra, đối chiếu số liệu ngân hàng, thực hiện các giao dịch thanh toán (thanh toán công nợ nhà cung cấp, tiền lương, các khoản chi phí khác)
- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp
- Kiểm tra sự hợp lý và khớp đúng giữa số dư cuối kỳ với các báo cáo chi tiết
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Yêu cầu công việc
- Sử dụng thành thạo phần mềm Fast, biết sử dụng phần mềm Smile là lợi thế
- Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành Kế toán
- Có kinh nghiệm ở những công ty ngành Nông nghiệp
- Trung thực, thẳng thắn bày tỏ quan điểm, cẩn thận, trách nhiệm.
- Nắm vững và am hiểu các chuẩn mực kế toán, Thông tư, quy định liên quan đến kế toán
- Xử lý tốt chương trình Excel, Word, phần hành
Quyền lợi
- Chương trình team building để kết nối đồng nghiệp
- Cung cấp thiết bị làm việc
- Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
- Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện.
- Được review 2 lần trong năm
- Khám sức khỏe định kỳ
- Tham quan, du lịch hằng năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-23 00:35:03
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.