Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
At least 2-3 years' experience as FOB Merchandiser in garment/appare miliar with costings and FOB products
• Follow Buyer's projection & update to supplier for raw materials preparation
• Make all bulk materials list & order all bulk trims, request & pushing for best ready date/best price.
• Follow up bulk line schedule & intime, arrange bulk fabric & trims shipment, compare ship mode fee for saving cost, check & revise PKL/shipping docs
• Update & adjust shipping docs to EXIM team
• Make contract, negotiate with supplier/buyer about quotation/price/ purchastog principle ++
• Debt settlement & arrange payment for each other
• Checking manual if have new one, check folding & packing & confirm to factory
Yêu Cầu Công Việc
- At least 3 years’ experience as FOB Merchandiser in garment/apparel company
- Familiar with costings and FOB products
- English: fluent in speaking and writing
*** QUYỀN LỢI:
- Mức lương hấp dẫn: 15-20tr/tháng
- Lương tháng 13, thưởng đánh giá hiệu quả
- Môi trường làm việc công bằng, thân thiện
- Chính sách đãi ngộ hấp dẫn.
- Chế độ phúc lợi như BHXH, thưởng ngày Lễ, Tết, lương tháng 13.
Địa điểm làm việc:
Văn phòng đại diện TCE Jeans tại Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.