Mô tả công việc
• Nghiên cứu thị trường, xu hướng của các sản phẩm trong và ngoài nước để đưa ra và nghiên cứu các ý tưởng mới
• Quản lý nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (Từ đề xuất ý tưởng cho đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường )
• Phối hợp với các bộ phận liên quan để tạo ra những sản phẩm ổn định với chất lượng tốt
• Nghiên cứu và triển khai các nguyên vật liệu đáp ứng cho công tác nghiên cứu
• Quản lý và đánh giá nhân sự phụ trách
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm làm thủ tục hồ sơ công bố
• Nắm vững quy định pháp luật và tiêu chuẩn về ATTP hiện hành
• Tối thiểu 2- 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là mảng gia vị
• Tốt nghiệp Đại Học trở lên ngành Công nghệ thực phẩm, Hóa học, Sinh học hoặc Dinh dưỡng
• Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp
• Kỹ năng sử dụng phần mềm và thiết bị nghiên cứu
• Khả năng phân tích và sáng tạo
Quyền lợi
• Khám sức khỏe định kỳ 1- 2 lần/năm
• Lộ trình thăng tiến rõ ràng- công bằng
• Lương cạnh tranh, nhận thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh
• Hỗ trợ cơm trưa 30.000 VNĐ/ngày
• Thưởng Lễ, Tết, đột xuất (không giới hạn)
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện
• Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Thứ 7 (CN nghỉ). Sáng 8h00- 12h00, Chiều 13h30- 17h30
• Teambuilding : 1- 2 lần/năm; 5tr- 10tr/ 1 nhân viên
• Được đào tạo, huấn luyện thường xuyên về chuyên môn và các kỹ năng
• Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,BHTN
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-16 00:20:02
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.