Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phân tích sợi, thông số kỹ thuật dệt
- Thử màu, nhận định in, thêu, may
- Thiết kế trên phần mềm
- Chỉnh sửa hình ảnh trên phần mềm corel
- Thiết kế Jacquard trên phần mềm Nedgraphics
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dệt, Dệt Sợi;
- Kỹ năng giải quyết công việc nhanh nhẹn;
- Chủ động phối hợp với các đơn vị, phòng ban nội bộ công ty để giải quyết công việc;
- Kỹ năng đàm phán, thương lượng, giao tiếp tốt;
- Có kỹ năng về các phần mềm thiết kế, corel, AI, Excel,........
- Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên
- Ưu tiên sinh viên mới ra trường
- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến;
- Có kỹ năng tổng hợp, phân tích thông tin, dữ liệu
- Có nhiệt huyết, trung thực, thái độ nhiệt tình, tôn trọng đồng nghiệp và khách hàng, chịu được áp lực cao, chủ động trong công việc;
*** Quyền lợi ứng viên:
- Mức lương xứng đáng theo năng lực sau khi hết thời gian thử việc
- Được hỗ trợ đồng phục công sở, tiền ăn sáng, ăn trưa, tiền xăng xe.
- Làm việc lâu dài và thăng tiến theo năng lực.
- Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, sáng tạo và chuyên nghiệp
- Được tiếp xúc với nghành nghề kinh doanh mới có nhiều triển vọng phát triển
- Tham gia các chương trình vui chơi, du lịch cùng Công ty hàng năm
- Thưởng tết (tháng 13), phần quà tết, thưởng các ngày lễ, trung thu, tết...
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ cho người lao động sau thời gian thử việc
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 22 - 30
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.