Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ hệ thống tài liệu của nhà máy, bao gồm việc cập nhật vào hệ thống, phân phối đến các phòng ban liên quan.
- Ban hành tài liệu, văn bản cho các phòng ban (WI, GMP, SOP, SSOP, theo mẫu), thực hiện theo yêu cầu phân phối trong các tài liệu.
- Theo dõi tài liệu hết hạn và gửi đến cập nhật các phòng ban. Kiểm tra ngẫu nhiên để đảm bảo các tài liệu & biểu mẫu được sử dụng trong mỗi bộ phận là phiên bản chính xác
- Kiểm tra hồ sơ sản xuất, đảm bảo phải đầy đủ hồ sơ theo quy định.
- Theo dõi và lưu giữ hồ sơ khai báo và giấy chứng nhận nhà máy.
- Tổng hợp, lưu giữ thông tin phản hồi của khách hàng & phát hành NC (nếu được yêu cầu) và theo dõi kế hoạch action theo thời hạn trong từng trường hợp phát hành.
- Theo dõi HACCP, tham gia phân tích HACCP. Tham gia các cuộc audit nội bộ và bên ngoài
- Chuẩn bị tài liệu & hồ sơ soát xét trong mỗi cuộc audit bên ngoài (bao gồm audit BV / audit nội bộ Marico)
- Hỗ trợ các công việc khác khi được phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Sinh Học hoặc các ngành có liên quan
- Đã từng có kinh nghiệm làm và thực tập về phòng thí nghiệm
- Hiểu biết về an toàn hóa chất và an toàn cháy nổ
- Được đào tạo về tiêu chuẩn ISO9901, GMP, HACCP (bao gồm kiểm tra, đánh giá, giám sát việc tuân thủ)
- Được đào tạo kiến thức về kiểm soát côn trùng
- Sử dụng thành thạo vi tính và e-mail
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.