Báo Công Thương có nhu cầu tuyển dụng vị trí lái xe làm việc tại Hà Nội với các thông tin cụ thể như sau:
1. Yêu cầu
Nam, tốt nghiệp THPT trở lên. Có bằng lái xe ôtô hạng B2 trở lên, ít nhất 03 năm kinh nghiệm, thông thạo đường phố Hà Nội. Làm việc có trách nhiệm. Sẵn sàng đi công tác và làm ngoài giờ hành chính theo yêu cầu công việc.
2. Mô tả công việc
Lái xe đưa đón cán bộ, phóng viên đi làm hàng ngày hoặc đi công tác, tham gia công tác quản trị tòa soạn khi cần.
3. Quyền lợi
Môi trường làm việc năng động và thân thiện.
Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.
Được hưởng các chế độ lương, thưởng lễ, phúc lợi xã hội khác theo luật lao động và theo quy định của cơ quan.
4. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
Đơn xin việc, ghi rõ kinh nghiệm làm việc, các thành tích, khả năng nổi trội…
Sơ yếu lý lịch tự thuận có xác nhận của chính quyền địa phương.
Các bằng cấp (photo công chứng).
Hộ khẩu, CMND (photo công chứng).
Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
5. Thời gian nộp hồ sơ: từ 02/10/2024 đến 15/10/2024;
Địa điểm nộp hồ sơ: Báo Công Thương, tầng 10-11, Tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội (Nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện).
Thông tin liên hệ: Mai Minh Tâm Chuyên viên – Văn phòng Báo; điện thoại: 0905508001 – (024) 3 9366400
Nguồn tin: congthuong.vn
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới (New Pearl Investment Corp.) được chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2012 bởi Ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty. Hiện tập đoàn New Pearl đã có những bước tiến thành công vững chắc với 3 thương hiệu và hơn 20 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó: SƯỜN CÂY Nướng & Hải sản phiên bản 2.0 với các món nướng truyền thống của Sườn Cây và món hải sản. MR.PARK là thương hiệu hệ thống nhà hàng Sườn nướng Hàn Quốc với thực đơn đặc sắc bao gồm những món nướng trứ danh của xứ sở Kim chi. CHANG KANG KUNG - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong là thương hiệu với công nghệ hấp thủy nhiệt hiện đại, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực tươi ngon, chất lượng và tốt cho sức khỏe của các thực khách hiện đại & tinh tế.